logo_bupxanh_1.
0971011106 (tư vấn)
100% chính hãng Bảo hành chính hãng Cam kết chất lượng Miễn phí vận chuyển tp từ 500k

Rễ cây xáo tam phân

Rễ cây xáo tam phân
Mã sản phẩm rcxtpbx
Hãng sản xuất: Búpxanh
Xuất xứ: Việt nam - lào, campuchia

Số lượng trong kho: 10

Đánh giá 3 lượt đánh giá

Giá niêm yết: 6.500.000 VND

Giá ưu đãi: 5.800.000 VND

10%

Rễ cây xáo tam phân là loại dược liệu rất tốt cho bệnh ung thư, cây xáo tam phân có tác dụng chữa khỏi viêm gan b, xơ gan cổ trướng, men gan cao, gan nhiễm mỡ, viêm gan a,c, đau nhức rất hiệu quả

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Rễ cây xáo tam phân, tác dụng xáo tam phân, địa chỉ bán xáo tam phân

Cây thuốc được tìm thấy ở khánh hóa vào năm 2012  cây thuốc có tác dụng rất tốt với bệnh nhân ung thư và đã được nghiên cứu của bộ ý tế có tác dụng trên 5 loại bệnh ung thư

Rễ cây xáo tam phân chữa ung thư hiệu quả, xáo tam phân đặc trị bệnh viêm gan b, xơ gan cổ trướng, ung thư, men gan cao, gan nhiễm mỡ, đau nhức...

Cây xáo tam phân của vùng đất khánh hòa chở thành thảo dược quý hiếm nhờ chữa được bệnh ung thư mà nhiều bệnh thảo dược khác không thể sánh được.

Hôm nay trungtamduoclieu.vn chia sẽ bài viết này để bạn đọc có cái nhìn tổng quan và hiểu đúng  chính xác hơn về cây xáo tam phân.

Tìm hiểu cây xáo tam phân

Nói chính xác hơn là nếu khi bạn đọc được những dòng này thì chắc bạn đã nghe qua cây xáo tam phân nhưng cũng còn phân vân không biết nó là cây gì? Mọc ở đâu? Có tác dụng như thế nào? địa chỉ nào bán chất lượng, cách phân biệt..

Hôm nay Búpxanh viết bài viết này một phần là cung cấp cho bạn đọc thông tin và một phần cũng là vì muốn làm gì đó để cứu người.giúp được người nào hay người đó.

Cũng như một số thông tin mà bạn tìm hiểu thì cây xáo tam phân được người ta phát hiện ở hòn èo Ninh Vân vào khoản tháng  10/2012 đến nay cung được gần 4 năm và khi mọi người biết đến loại cây này với công dụng là thần dược chữa được bệnh ung thư,ung bướu,xơ gan cổ trướng…thì bổng nhiên cây thần dược này  được nhiều người biết đến ,được báo chí đưa tin thế là trở nên cơn sốt xáo tam phân.Thời điểm này có thể nói ngày nào báo chí cũng đưa tin về loại cây này và được nhiều người quan tâm.Cũng vì sự thần dược của nó mà những người đang mắc bệnh hoặc những người có người thân mắc bệnh thì lần lược đổ về khánh hòa để mua hàng, giá xáo tam phân ngày một tăng lên đến thời điểm hiện tại thì xáo tam phân là 4.500.000đ/kg - 6tr/kg nhưng số lượng còn hạn chế rất hiếm.

Hiện tại xáo tam phân có 1 loại phân bố ở nhiều vùng miền khác nhau nên chất thuốc ít nhiều có sự thay đổi.

+Hàng loại 1 là ở khánh hòa:hàng này rất tốt nó có thể chữa được các bệnh men gan cao,gan nhiễm mỡ,máu nhiễm mỡ,xơ gan cổ trướng và ung thư các loại như:ung thư gan, ung thư vú, ung thư cổ tử cung,ung thư buồn trứng…nhưng ở giai đoạn đầu thì điều trị khả năng khỏi cao hơn còn nếu ở giai đoạn cuối thì chỉ kéo dài được thời gian( khả năng chữa khỏi cao khi kết hợp xạ trị hoặc hóa trị của tây y).

Ngoài ra bệnh ung thư thì co thể dùng cây xáo tam phân kết hợp với một số loại thảo dược khác như nấm lim xanh, xạ đen, bồ công anh, hoa đu đủ đực…thì khả năng khỏi bệnh cao hơn là dùng độc vị cây xáo tam phân( có một số người dùng độc vị vẫn khỏi nhưng dùng với liều lượng cao và cũng tùy theo cơ địa từng người có người khỏi 100% nhưng cũng có người chỉ kéo dài được thời gian sống.)

+Hàng loại 2 là hàng nhập từ lào và campuchia về nó cũng đúng là xáo tam phân nhưng phân bố ở đồng bằng nên chất thuốc không bằng hàng ở khánh hòa nên giá rẻ hơn rất nhiều.giá hiện tại 600.000/kg.(hàng này chỉ dùng cho những người bệnh bị men gan cao,gan nhiễm mỡ,máu nhiễm mỡ,nhứt mỏi,đau nhức xương khớp… thì rất tốt, còn nếu bị ung thư thì nên dùng hàng khánh hòa).

Do xáo tam phân có giá trị cao nên một số thương lái lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng  bán hàng giả để trục lợi. Nên trungtamduoclieu.vn có làm một video để phân biệt hàng thật, hàng giả.Khi khách hàng đến trung tâm để mua hàng thì chúng tôi có đủ các loại để khách hàng phân biệt có rể tươi và khô còn nguyên để khách hàng yên tâm không sợ hàng giả. Bản thân chúng tôi là người bán hàng nên luôn đặt uy tín và sức khỏe của khách lên hàng đầu.

Hiện nay cũng còn rất nhiều người đến trung tâm của chúng tôi chào hàng bán xáo tam phân với giá rất rẻ nhưng khi chúng tôi kiểm hàng thì toàn là hàng giả có hình dạng rất giống với xáo tam phân thật.Hiện tại hàng giả trôi nổi trên thị trường cũng rất nhiều. Khi mua hàng khách hàng nên xem chỗ có uy tín và đến tận nơi để xem tận mắt rồi hãy mua hàng .

Tác dụng rễ xáo tam phân

Xáo tam phân được Bộ Y Tế Viện Dược Liệu gửi Sở Y Tế Tỉnh Khánh Hòa ngày 14/ 11/ 2012 có nội dung cây xáo tam phân có tác dụng gây độc với các dòng tế bào ung thư đại tràng, gan, vú, buồng trứng, cổ tử cung...

Thành Phần trong rễ xáo tam phân gồm flavonoid, alcaloid,saponin, tritcrpeoid và courmarin trong đó thành phần flavonoidcourmarin là chủ yếu có tác dụng ức chế tế bào ung bướu.

 

Video phân biệt xáo tam phân

Do nhu cầu sử dụng rễ xáo tam phân rất cao nên nguồn cung cấp không đủ để người dân sử dụng dẫn đến thiếu hụt người dân ở khánh hòa đã tổ chức nhân giống và trồng rất nhiều ở khánh hòa nhằm bảo vệ nguồn gen quý giá này, cây xáo tam phân trồng khoảng 5 năm là được thu hoạch.

Công dụng xáo tam phân chữa rất nhiều loại bệnh đặc biệt viêm gan b, xơ gan ...tác dụng của xáo tam phân thì hiệu quả rất tốt trên nhiều loại bệnh

Hỗ trợ các loại ung bướu đại tràng, gan, buồng trứng, vú, máu trắng, cổ tử cung, vòng họng, lưỡi, phổi, dạ dầy, cao huyết áp, rối loạn tiền đình, nhức mỏi, đường huyết.

Hình Ảnh Về Cây Xáo Tam Phân

 

cay_giong_xao_tam_phan_2

re_xao_tam_phan_lon

 

re_xao_tam_phan_khanh_hoa_131

Rễ cây xáo tam phân Khánh Hòa số lượng còn những rất hạn chế hàng về từng đợt chỉ được 3 -5 kg.

Chúng tôi cam kết đúng rễ xáo tam phân khánh hòa nếu phát hiện ra hàng không đúng hàng khánh hoa được bồi thường gấp đôi giá trị đơn hàng quý khách mua ở Búpxanh.

Hàng bên dưới được nhập từ Lào, Campuchia...

 

xao_tam_phan_cp

 

re_xao_tam_phan_cam_puchia_sat

Rễ Xáo Tam Phân Loại 2 Sắt Miếng 600.000đ/kg

xao_tam_phan_loai_2

Xáo Tam Phân Loại 2 Là Gì Tại Sao Lại Gọi Xáo Tam Phân Loại 2: xao tam phân loại 2 trước tiên đó là xáo tam phân thật giống 100% với Rễ Cây XáoTam Phân ở vùng đất khánh hòa, xáo tam phân loại 2 mọc ở những vùng đất như campuchia, lào, thái lan ... chất lượng kém hơn so với hàng ở vùng đất khánh hòa vì vây chúng tôi gọi như vây để phân biệt chất lượng.

Cách sử dụng xáo tam phân

Xáo tam phân được cắt mỏng phơi thật khô dùng chảo sao vàng khi sao có mùi rất thơm đặc trưng như sâm, khi sao cho vàng  sau đó hạ thổ dưới nền gạch men con ở vùng nông thôn thì dùng tờ báo hoặc tấm vải  trải ra đất và đổ rễ xáo tam phân xao vàng vao và chờ cho nguội là sử dụng được. Tùy vào bệnh nặng nhẽ liều lượng từ 30g - 150g rửa sạch cho vào ấm đất là tốt nhất đổ 2,5 lít sắc xuống còn 1 lít chia ra uống hết trong ngày nên sử dụng lúc bụng đói nếu dùng thuốc tây thì nên cách ra 30 phút ngày hôm sau sắc lại như vây uống hết đổ bã đi sắc đợt mới.

Rễ cây xáo tam phân rất tốt đối việc phòng và ức chế tế bào ung thư chỉ có xáo tam phân ở vùng đất khánh hòa, bình thuận, ninh thuận mới có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung bướu còn nhưng nơi khác xáo tam phân chứa rất ít các thành flavonoid, saponin, alcaloid, courmarin và triterpenoid. vì vậy chúng có công dụng kém hơn rễ xáo tam phân của vùng đất khánh hòa. các hợp chất flavonoid, saponin, alcaloid, courmarin và triterpenoid. này càng cao trong xáo tam phân thì công dụng chữa bệnh càng tốt.

Địa chỉ bán xáo tam phân uy tin, nơi bán xáo tam phân thật

Rễ cây xáo tam phân có công dụng tốt như vậy nhưng để mua được một kg rễ chuẩn thì không đơn giản chút nào, ít nhất đã từng sử dụng hay tim hiểu kỹ lưỡng về loại thảo dược quý giá này mới có thể mua được đúng hàng chất lượng để sử dụng, với bề dày kinh nghiệm của mình chúng tôi tự tin rằng là nơi bán xáo tam phân khánh hòa chuẩn 100% nếu quý khách phát hiện hàng không đúng chúng tôi bồi thường thiệt hại, thời gian, công sức với giá trị gấn 5 lần tiền mà quý khách mua tại chỗ chúng tôi. không riêng gì mua bán xao tam phân mà tất cả những loại thảo dược khác.

Nhiều người không biết mua xáo tam phân ở đâu tốt nhất vậy các bạn có thời gian đến với Búpxanh để xem chúng tôi cung cấp xáo tam phân như thế nào, cách hướng dẫn phân biệt xáo tam phân... để lựa trọn địa chỉ ưng ý nhất.

Chúng tôi khẳng định chất lượng xáo tam phân bán ra thị trường là chuẩn 100%

Xáo tam phân mà chúng tôi bán luôn được mọi người ủng hộ và giới thiệu những ai đã sử dụng xáo tam phân dường như đều biết được chất lượng của chúng và sự uy tín của chúng tôi, nếu quý khách được giới thiệu Mua xáo tam phân ở Búpxanh thì quý khách không phải đắn đo về chất lượng.

Theo chúng tôi nhìn nhận thì quý khách lo ngại về chất lượng hơn là giá cả, đấy là nói vậy chứ hàng campuchia cũng đúng hàng đấy nhưng bán giá vài triệu thì cũng phải đắn đo.

Chúng tôi bán rễ cây xáo tam phân khách hòa thì chắc là hàng khánh hóa nếu phát hiện không đúng hàng bồi thường gấp đôi giá trị mua hàng.

Sử dụng cây xáo tam phân gây tác dụng phụ như thế nào?

Xáo tam phân được coi là thảo dược lành tính và quá trình sử dụng hoàn toàn không có tác dụng phụ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đối với những người có thể trạng yếu thường có những triệu chứng như tiêu chảy, đau bụng, đi ngoài phân lỏng, các triệu chứng này biến mất sau 1 – 2 tuần sử dụng.  Do vậy, để phát huy tính hiệu quả, khi sử dụng người bệnh cần tham khảo sự tư vấn của bác sĩ và tuân thủ sử dụng đúng cách và liều lượng.

Những đối tượng nào cần lưu ý khi sử dụng cây xáo tam phân?

  • Phụ nữ có thai, cho con bú tuyệt đối không được sử dụng cây  xáo tam phân bởi điều này ảnh hưởng đến thai nhi và sức khỏe của trẻ.
  • Trong quá trình sử dụng cây xáo tam phân không nên uống nhiều rượu, bia vì điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe còn giảm tác dụng của dược liệu, gây khó khăn cho việc điều trị.
  • Không sử dụng cho trẻ em dưới 10 tuổi, vì ở độ tuổi này hệ tiêu hóa chưa ổn định sẽ ảnh hướng đến sức khỏe.
  • Cây xáo tam phân chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị cho các bệnh ung thư. Đối với những bệnh nhân mắc ung thư giai đoạn cuối tuyệt đối không được sử dụng xáo tam phân là phương pháp chính để chữa bệnh triệt để mà phải tuân thủ các phương pháp điều trị bằng y học như hóa, xạ trị, phẫu thuật, tránh tình trạng mất thời gian vàng trong điều trị ảnh hưởng đến tính mạng. 

Ý kiến bạn đọc

Họ Tên

Nội dung

 
31-07-2020 14:42:09 Lâm

Bữa trước mình mua ở đây thấy đúng hàng khánh hóa ngày trước mình dùng

Trả lời

 

Sản phẩm liên quan

Tuyên bố trách nhiệm: ( thông tin trên mang tính chất tham khảo, khi sử dụng cần hỏi ý kiến Bác Sĩ )

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.

Thông Báo Bộ Công Thương

dathongbaovoibocongthuongluathungphat

Liên hệ

Facebook

Google+

Twitter

Youtube

Gọi Đặt Hàng : 0948808065  Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 -  Từ 7h30 - 21h