logo_bupxanh_1.
0971011106 (tư vấn)
100% chính hãng Bảo hành chính hãng Cam kết chất lượng Miễn phí vận chuyển tp từ 500k

Nấm linh chi cổ

Nấm linh chi cổ
Mã sản phẩm nclcbx
Hãng sản xuất: Búpxanh
Xuất xứ: Việt nam

Số lượng trong kho: 20

Đánh giá 2 lượt đánh giá

Giá niêm yết: 550.000 VND

Giá ưu đãi: 500.000 VND

9%

Nấm linh chi cổ là loại nấm sông lâu nên người ta gọi là nấm cổ, nấm sử dụng rất tốt cho sức khỏe

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Nấm linh chi cổ, công dụng linh chi cổ, địa chỉ bán nấm linh chi cổ

Nấm linh chi cổ được thu hái trong rừng tự nhiên, nâm linh chỉ cổ là loại nấm sống lâu năm trước đây người ta truyên tai nhau là nấm linh chi ngàn năm chỉ có mọc ở loại nấm linh chi cổ còn nhửng nấm linh chi khác thì không có, nấm cổ linh chi cũng có tác dụng như những loại nấm linh chi rừng khách, nấm cổ linh chi là dạng tai nấm không có chân mọc trên than của cây gõ đã chết, nấm linh chi cổ thường mọc trên nhiều loại cây gỗ khác nhau.

Ở Việt Nam, từ năm 1987 các cán bộ khoa học của Trung tâm nghiên cứu nấm linh chi đã đi sưu tầm. Linh chi hoang dại trong các khu rừng vùng núi Tây Nguyên. Nấm linh chi Việt Nam cũng được trồng đầu tiên cũng vào cùng thời điểm này.Hiện nay, sản lượng linh chi Việt Nam ước chừng 30 tấn/ năm. Việc tiêu thụ linh chi tương đối khó do phải bảo đảm chất lượng và giá thành cao nên phong trào trồng linh chi của Việt Nam đến giờ vẫn chưa phát triển mạnh được.

Chất lượng của nấm vân chi ngoài nguồn giống chuẩn, điều quan trọng quyết định là thành phần dinh dưỡng cho nấm sinh trưởng và phát triển mà đây là kinh nghiệm và là bí quyết công nghệ của từng nhà sản xuất.

Nấm cổ linh chi được sử dụng từ xa xưa chủ yếu vua chúa mới được sử dụng, nấm linh chi ngày trước vô cùng quý hiến chỉ vua chúa mới được sử dụng, ngày xưa người ta đi tìm nấm cổ linh chi trong tận rừng sâu, ai gặp được thì người đó coi như gặp may nắm.

Nấm linh chi đỏ việt nam có nhiều loại nấm  linh chi rừng rất tốt trong đó nấm lim xanh tốt nhất giá 2,5tr/kg

linh chi có nhiều chủng loại, giá bán trên thị trường tùy thuộc vào chất lượng và giá trị sử dụng của nấm, nhưng đôi khi có hiện tượng bán giá cao nên ở đây khó có thể áp dụng nguyên tác “tiền nào của nấy”. Đối với giá quá đắt so với giá trị sử dụng thì cần nên cân nhắc khi mua, và hiện nay giá nấm cao nhất là nấm Hàn Quốc. Nấm linh chi Việt Nam được cung cấp ra thị trường dưới nhiều dạng khác nhau: nguyên tai, thái lát, xay bột, viên nang, trà túi lọc,  . . .Và nhiều loại nước uống từ linh chi cũng đã ra đời với nhiều nhiều nhãn hiệu khác nhau của các cơ sở chế biến thưc phẩm.

Nấm linh chi cổ, công dụng linh chi cổ, địa chỉ bán nấm linh chi cổ

Sử dụng nấm linh chi cổ tốt hơn nấm linh chi hàn quốc

Nấm cổ linh chi là loại nấm có thể sống nâu ngày mà nấm không chết chính vì vậy nấm linh chi cổ có tác dụng tốt hơn nhiều những loại nấm linh chi khác, trên thị trường nấm linh chi hàn quốc cũng có chất lượng khá tốt nhưng nấm cổ linh chi còn tốt hơn nhiều.

Địa chỉ bán nấm linh chi cổ, nơi bán nấm linh chi cổ uy tín

Nấm cổ linh chi được thu hái sau đó phơi khô để bảo quản sử dụng, nấm cổ linh chi thường có tai lớn khoảng 3 tai 1kg có nấm nặng 2-3kg loại nấm này có nhiều năm tuổi vị vậy nấm cổ linh chi tốt hơn nhiều so với những loại nấm linh chi khác.

Nấm linh chi cổ tốt hơn nấm chân voi, nấm linh chi rừng thồng thường loại không có chân còn những loại nấm có chân như nấm lim xanh búpxanh thì nấm cổ linh chi không tốt bằng

Quý khách cần sử dụng nấm cổ linh chi hay lien hệ với chúng tôi.

Ý kiến bạn đọc

Họ Tên

Nội dung

 

Sản phẩm liên quan

Tuyên bố trách nhiệm: ( thông tin trên mang tính chất tham khảo, khi sử dụng cần hỏi ý kiến Bác Sĩ )

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.

Thông Báo Bộ Công Thương

dathongbaovoibocongthuongluathungphat

Liên hệ

Facebook

Google+

Twitter

Youtube

Gọi Đặt Hàng : 0948808065  Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 -  Từ 7h30 - 21h